Chuỗi đào tạo thông tin dự án chung cư Moonlight 1

Vào sáng nay 16/02/2023, chuỗi đào tạo chung cư Moonlight 1KĐT An Lạc Green Symphony đã diễn ra tại hội trường đào tạo của Đất Xanh Miền Bắc. Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn An Lạc đã tham gia chuỗi đào tạo và kết nối các chuyên viên kinh doanh của đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc với chuyên đề:

QUY HOẠCH QUỐC TẾ – THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG.

đào tạo chung cư moonlight 1 - kđt an lạc Green symphony
Đào tạo chung cư moonlight 1 – kđt an lạc Green symphony

Tại sự kiện, ông Lê Tiến Sỹ – Trưởng phòng quản lý thiết kế đến từ Tập đoàn An Lạc đã có những chia sẻ về concept quy hoạch, cảm hứng thiết kế, kiến trúc của khu đô thị Anlac Green Symphony và tổ hợp tòa căn hộ cao cấp Moonlight 1. Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cũng trực tiếp giải đáp thắc mắc của các chuyên viên kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc về sản phẩm.

đào tạo dự án moonlight 1 an lạc Green symphony
Các chuyên viên kinh doanh đến từ sớm khá đông để tìm hiểu thông tin về Chung cư Moonlight 1

Đại diện Đất Xanh Miền Bắc, ông Đinh Quang Tuấn – Phó TGĐ Kinh doanh & Tiếp thị cũng đã có những chỉ đạo, hướng dẫn, truyền động lực để hệ thống Kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc sẵn sàng dành mọi tâm huyết của mình lan tỏa những giá trị tích cực từ dự án nói chung, Chung cư Moonlight 1 nói riêng đến được với khách hàng.

đào tạo chung cư moonlight 1 an lạc Green symphony
Buổi đào tạo chung cư moonlight 1 chuẩn bị kỹ càng kiến thức cho chuyên viên kinh doanh trước khi được đưa ra mở bán vào tháng 3 này

Buổi đào tạo và kết nối chuyên viên kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường bất động sản bằng tổ hợp căn hộ cao cấp Moonlight 1 sắp ra mắt trong thời gian tới đây.
_________
BIỂU TƯỢNG AN CƯ THỊNH VƯỢNG ĐẦU TIÊN PHÍA TÂY HÀ NỘI
TÒA CĂN HỘ CAO CẤP MOONLIGHT 1 SẮP RA MẮT !

Để biết thêm chi tiết liên hệ: 0969 900 193 – Ms Hoàng Ly
Wedsite: https://chungcumoonlight.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *