Giai điệu ngọt ngào – Đón chào gia chủ tại KĐT An Lạc Green Symphony

Ngày 05/03 vừa qua, tại KĐT An Lạc Green Symphony đã diễn ra mini event for ” Women’s day” – Giai điệu ngọt ngào, Đón chào gia chủ.  Với những giai điệu ngọt ngào dành để tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ đã thu hút rất nhiều khách hàng và cư dân trong khu vực tới tham quan và trải nghiệm.

Sự kiện diễn ra tại Công viên Musical Center Park - KĐT An Lạc Green Symphony
Sự kiện diễn ra tại Công viên Musical Center Park – KĐT An Lạc Green Symphony

Tham gia sự kiện mini event, các gia đình được say đắm trong không gian thơ mộng với những giai điệu ngọt ngào, được hòa mình với thiên nhiên và hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành. Khách hàng ấn tượng với toàn bộ không gian hồ điều hòa, cây xanh, thảm cỏ tại KĐT An Lạc Green Symphony

Đặc biệt tham dự mini event những gia chủ và gia đình thỏa sức trải nghiệm hệ sinh thái tiện ích chuẩn 5 sao với khu vực phòng gym, vườn yoga, sân bóng chuyền, bóng rổ, vườn dạo bộ, bể bơi 4 mùa, vườn BBQ,…

mini event tại KĐT An Lạc Green Symphony

không gian lều camping xịn xò tại An Lạc Green Symphony Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được thỏa sức trải nghiệm không gian lều camping xịn xò tại khu cắm trại và chơi các trò chơi thể thao để nâng cao thể chất.

Sự kiện đã diễn ra thành công, tạo ra những trải nghiệm lành mạnh và hướng tới mục tiêu tạo lập một môi trường sống tốt đẹp. Và đây cũng chính là khẳng định cho sự quyết tâm không chỉ tạo ra những sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn kiến tạo đời sống tinh thần đa sắc màu cho cư dân tại KĐT An Lạc Green Symphony.

CHUNG CƯ MOONLIGHT 1 CHUẨN BỊ  MỞ BÁN 

Kênh Phân Phối Chính Thức Từ Chủ Đầu Tư

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0969 900 193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *