Chủ đầu tư An Lạc và các dự án đang triển khai

Chủ đầu tư An Lạc

Tập Đoàn An Lạc tên đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN LẠC được thành lập từ năm 2002. Có chứng nhận đăng ký mã số doanh nghiệp 0101219535 do phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 05/03/2002, đăng ký thay đổi lần 14 ngày 29/4/2020. Trụ sở chính tại số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Đại diện bởi ông Nguyễn Trọng Thông, sinh ngày 12/12/1953.

Hoạt động nhiều năm trên thị trường Bất Động Sản, trải qua bao thăng trầm trên con đường khẳng định vị thế của mình Chủ đầu tư an lạc đã triển khai rất nhiều dự án trong suốt 20 năm qua.

Chủ đầu tư an Lạc
Tập đoàn An Lạc hoạt động đến nay đã hơn 20 năm

Các dự án chủ đầu tư An Lạc triển Khai

Dự Án KĐT Mới Phùng Khoang

Đây là dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm. Dự Án KĐT Phùng Khoang nằm gần với Trung tâm hội nghị Quốc gia , làng Việt Kiều Châu Âu.

Ngoài ra, dự án được kết nối liền hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư. Bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí, triển lãm, trường học, bệnh viện…

Tập Đoàn An Lạc
Khu đô thị Phùng Khoang do Tập Đoàn An Lạc làm chủ đầu tư

Dự án Chung cư 38 Hoàng Ngân

Là dự án nằm trong cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh của KĐT mới Trung Hòa – Nhân Chính. Chung cư An Lạc – Hoàng Ngân được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay của Hà Nội để phục vụ cho đời sống của người dân sống trong dự án.

chủ đầu tư An Lạc
Dự Án nhà ở 38 Hoàng Ngân của CĐT An Lạc đi vào hoạt động từ 2007 – 2008

Xung quanh khu vực này hiện tại có nhiều trường học, bệnh viện, các siêu thị lớn như Big C, Fivimart…, các khu giải trí như cụm rạp chiếu phim Quốc Gia, công viên Hồ Thành Công…

Dự án Tiểu khu đô thị Nam La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Thuộc tiểu khu của Khu đô thị Nam La Khê là một trong những khu vực đã hoạt động nhiều năm nay tại Hà Đông. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng vẫn rất tốt và là nơi sống an cư yên bình của nhiều gia đình

tập đoàn An Lạc
Dự Án La Khê Hà Đông từ trên cao

Khu Đô Thị An Lạc Green Symphony

Quý 2/2022 Chủ đầu tư đã bàn giao đợt đầu tiên những căn hộ thấp tầng tại khu đô thị An Lạc Green Symphony. Nằm ngay gần tuyến đường vành đai 3.5 , tuyến đường 70 huyết mạch khu vực Vân Canh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tập đoàn An Lạc tiếp tục trình làng dự án Chung cư Moonlight I thuộc KĐT An Lạc Green Symphony. Với thiết kế hiện đại, diện tích linh hoạt, chúng tôi tin rằng khi hoàn thiện Chung cư Moonlight I sẽ là mảnh ghép hoàn hảo tô điểm cho khu đô thị.

tập đoàn An Lạc
Chung cư Moonlight I đang chuẩn bị được tập đoàn An Lạc ra mắt thị trường tháng 12/2022

Tập đoàn AN LẠC đã có bứt phá quan trọng để thực hiện sứ mệnh AN CƯ LẠC NGHIỆP và xây dựng một văn hóa AN LẠC – đoàn kết – sức mạnh. Trong tương lai không xa mục tiêu An lạc trở thành một trong những chủ đầu tư danh giá nhất Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *